Tự động hóa nhà máy

Máy tính công nghiệp IPC547G và ứng dụng của nó

Máy Tính Công Nghiệp IPC547G là PC công nghiệp chắc chắn, đem lại hiệu suất làm việc cao cho các doanh nghiệp, công ty. Với lối thiết kế hiện đại, sở hữu nhiều tính năng vượt trội, IPC547G hiện được đông đảo quý khách hàng trên toàn cầu tin tưởng và lựa chọn. 

Giới thiệu chung máy tính công nghiệp IPC547G

Máy Tính Công Nghiệp IPC547G sở hữu công nghệ hiện đại, được thiết kế giá đỡ 19 “(4U). Sản phẩm sử dụng Công nghệ Intel Core i / Xeon, Thế hệ thứ 6 với Turbo Boost 2.0, công nghệ siêu phân luồng và ảo hóa. Vỏ bọc của thiết bị làm hoàn bằng kim loại với bề mặt được bảo vệ chống ăn mòn. Do đó, chúng có khả năng  tương thích điện từ cao và độ bền cơ học.

May tinh cong nghiep SIMATIC IPC547G 2
Máy tính công nghiệp IPC547G và ứng dụng của nó 4

Thiết bị cũng sở hữu bộ phụ kiện thích hợp, 2 biến thể mang vây nhằm hỗ trợ nâng cao tính linh hoạt. Máy tính có thể lắp đặt theo chiều ngang và chiều dọc, đặc biệt cửa trước có thể khóa để bảo đảm sự bảo mật của phương tiện lưu trữ. IPC547G có quạt trước và bộ lọc bụi bằng phương pháp thông gió quá áp với quạt phía trước được đặt ổ trục, cho phép máy tính làm việc ở điều kiện nhiều bụi bẩn, nhiệt độ cao. Hai thiết bị này cũng có thể thay đổi dễ dàng mà không cần dụng cụ. 

=>> Xem thêm: Tự động hoá cùng với máy tính công nghiệp Siemens

Máy tính công nghiệp IPC547G thiết kế thông minh

Bộ nhớ và bộ điều khiển đồ họa được tích hợp vào bộ xử lý để có bộ nhớ và hiệu suất đồ họa vượt trội. Hơn thế nữa, thiết bị cung cấp hiệu suất tối đa (ví dụ: chipset Intel C236, bộ nhớ DDR4 với sự hỗ trợ của công nghệ kênh đôi). 

Đặc biệt, tốc độ truyền dữ liệu của PC547G khá cao, giúp quá trình làm việc đạt được hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, Máy Tính Công Nghiệp IPC547G giúp giảm thời gian ngừng hoạt động nhờ tính sẵn sàng của hệ thống cao. Sản phẩm có thể hoạt động ổn định, liên tục suốt 24 giờ nhờ MTBF cao, quạt tốc độ thay đổi. 

 Máy tính công nghiệp IPC547G  thiết kế thông minh
Máy tính công nghiệp IPC547G thiết kế thông minh

Thiết bị được xây dựng nhiều lớp mã hóa, trong đó có RAID1 (hệ thống đĩa nhân bản) hoặc RAID5 (phân dải theo tính chẵn lẻ), đĩa cứng dự phòng nóng bổ sung. Do đó, IPC547G đạt mức độ bảo mật dữ liệu cao.

Khi xảy ra trường hợp lỗi bằng đèn LED cảnh báo HDD cho các cấu hình RAID, IPC547G sẽ nhanh chóng xác định và thay thế đĩa cứng. Thiết bị cũng có thể tùy chọn ổ đĩa thể rắn kết hợp với RAID1. Ngoài ra, sản phẩm hỗ trợ đa màn hình, cho phép kết nối tối đa 5 màn hình kết hợp với card đồ họa PCIe x16 tùy chọn. Giao diện thiết bị tích hợp và 7 khe cắm (P CI và PCI Express) giúp nâng cao mức độ linh hoạt và tăng cường khả năng mở rộng. 

=>> Lưu ý: Chọn máy tính công nghiệp cho môi trường sản xuất của bạn

Ứng dụng máy tính công nghiệp IPC547G

Máy Tính Công Nghiệp IPC547G cung cấp cho các nhà tích hợp hệ thống, các nhà thiết kế tủ hoặc một số nhà máy sản xuất và những nhà thiết bị cơ khí một nền tảng PC 19. Thiết bị sở hữu ứng dụng hiệu suất cao và ứng dụng CNTT ở cấp độ điều khiển và tế bào. IPC547G có thể thực hiện một số ứng dụng sau:

  • Ứng dụng quy trình và hình ảnh hóa
  • Tăng cường khả năng giám sát và đảm bảo chất lượng
  • Thiết bị có thể thực hiện một số nhiệm vụ về đo lường và điều khiển
  • IPC547G có thể thu thập và quản lý thiết bị hiệu quả

Máy Tính IPC547G được sử dụng khá nhiều cho các lĩnh vực công nghiệp cũng như trong các khu thương mại và dân cư. Đặc biệt, thiết bị còn có thể ứng dụng cho các dịch vụ tòa nhà hoặc trong các cơ sở mở cửa cho công chúng.

Thiết bị sở hữu nhiều tính năng vượt bậc, có thể ứng dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau, nâng cao hiệu quả làm việc. Do đó, Máy Tính IPC547G là sản phẩm công nghệ xứng đáng nhận được sự tin tưởng từ quý khách hàng.

Hiện tại, Công ty Phát triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng đang phân phối các sản phẩm công nghệ chất lượng, uy tín. Máy Tính Công Nghiệp IPC547G là một trong những sản phẩm đã được công ty nhập khẩu về Việt Nam. Để biết thêm thông tin và giá thành sản phẩm, quý khách có thể liên hệ số Hotline: 0968.864.140.

Máy tính công nghiệp Siemens

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button