Tự động hóa nhà máy

Máy tính công nghiệp Siemens cao cấp IPC847E

Tập đoàn Siemens là một trong những hãng thiết bị công nghệ đáng tin cậy và được sử dụng rộng rãi trên thị trường Việt Nam. Hàng loạt các dòng sản phẩm khác nhau của hãng đã ra đời bao gồm máy tính công nghiệp Siemens cao cấp IPC847E. Tính đa dạng và ưu việt của IPC847E luôn không ngừng được cải tiến nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của nhiều đối tượng. Dưới đây là một số thông tin về IPC847E để các bạn có thể tham khảo.

Giới thiệu chung về máy tính công nghiệp Siemens cao cấp IPC847E

Với mục đích đa dạng hóa đối tượng sử dụng, Siemens đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm từ cơ bản đến cao cấp, được nâng cao chất lượng cũng như cải tiến sự hiện đại. Siemens là tập đoàn luôn hướng đến xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong lòng người tiêu dùng. Qua đó giúp củng cố thương hiệu trên thị trường thế giới.

Giới thiệu chung về máy tính công nghiệp Siemens cao cấp IPC847E
Giới thiệu chung về máy tính công nghiệp Siemens cao cấp IPC847E

Máy tính công nghiệp Siemens cao cấp IPC847E là một thiết bị công nghệ tiên tiến, được hiện đại hóa với nhiều ứng dụng đa dạng, đem lại những tính năng vượt bậc cho người sử dụng. Nhờ những cải tiến trong thiết kế, cấu hình, độ bền, tính năng…IPC847E đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam.

=>> Xem thêm: Sửa chữa máy tính công nghiệp

Thông số kỹ thuật của máy tính công nghiệp Siemens cao cấp IPC847E

Mã sản phẩm 6AG4114-3…
Bộ xử lýCore i7/ Core i5/ Core i3/ Xeon
Bộ nhớ chính4GB đến 128GB
Nhiệt độ môi trường trong quá trình hoạt động0°C đến +50 °C
Tần số dòng điện50 Hz đến 60Hz
Kích thước (CxRxS)177x430x444
Trọng lượng ước tính 17 kg

Những lợi ích khi sử dụng máy tính công nghiệp Siemens cao cấp IPC847E

Siemens high-end IPC847E là một dòng thiết bị luôn đem đến sự hài lòng cho người tiêu dùng bởi những tính năng nổi bật. Cụ thể:

Bộ xử lý đa lõi

Do sử dụng nhiều lõi xử lý với siêu phân luồng, bộ vi xử lý Core i/ Xeon phù hợp với các chương trình ứng dụng đa luồng và đa nhiệm. Nhiều ứng dụng đòi hỏi cao, chẳng hạn như các ứng dụng đồ họa chuyên sâu hoặc các chương trình thực hiện các phép tính mở rộng, có thể được thực hiện cùng một lúc để nâng cao thời gian phản hồi của hệ thống.

Những lợi ích khi sử dụng máy tính công nghiệp Siemens cao cấp IPC847E
Những lợi ích khi sử dụng máy tính công nghiệp Siemens cao cấp IPC847E

Nhờ công nghệ Multi Core tối ưu hóa năng lượng và đặc tính tiết kiệm năng lượng vượt trội, bộ vi xử lý Intel Core i hoạt động mà không bị giảm hiệu suất. Ngay cả trong các ứng dụng đòi hỏi khắt khe và ở nhiệt độ môi trường tăng lên đến 50 °C máy vẫn hoạt động ổn định.

Công nghệ đa màn hình

IPC847E có kiến trúc đa màn hình với các chức năng hiện đại dành cho máy tính công nghiệp. Việc quản lý ứng dụng hỗ trợ làm việc với nhiều màn hình giúp năng suất làm việc được nâng cao đáng kể. Máy tính cao cấp IPC847E với card đồ họa ba đầu tùy chọn được tối ưu hóa cho các môi trường đa màn hình công nghiệp. 

Độ bền cao

Với thiết kế thông minh, sáng tạo, máy tính công nghiệp IPC847E là một sản phẩm được đánh giá có tuổi thọ sử dụng cao. Bởi việc lựa chọn vật liệu sản xuất các linh kiện cấu thành luôn được xem xét một cách cẩn thận. Những hộp kim có tính oxy hóa và chống ăn mòn cao, dải nhiệt độ hoạt động rộng giúp cho sản phẩm luôn được vận hành ổn định kể cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt, ẩm thấp.

Khả năng tản nhiệt cũng ảnh hưởng rất nhiều đến độ bền của máy tính. Do đó việc sử dụng quạt quay, đặt ở vị trí tối ưu giúp cho bộ xử lý của IPC847E được giữ mát, hiệu suất công việc được duy trì và làm tăng độ bền cho sản phẩm.

=>> Tìm hiểu thêm: Máy tính công nghiệp Siemens cao cấp IPC647E

Hiện nay, Siemens đã trở thành một tập đoàn lớn cung cấp các thiết bị công nghệ tiên tiến cho hàng loạt doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là ngành công nghiệp. Máy tính công nghiệp cao cấp IPC847E là một trong những sản phẩm chính hãng rất được ưa chuộng do Công ty TNHH Phát Triển Công  Nghệ cao Quyết Thắng nhập khẩu về. Để được tư vấn nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí, quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại cho số Hotline: 0968 864 140.

Máy tính công nghiệp Siemens

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button