Tự động hóa nhà máy

Máy tính nhúng công nghiệp không quạt gọn nhẹ Siemens IPC277E

Máy tính nhúng công nghiệp không quạt gọn nhẹ Siemens IPC277E cung cấp chức năng công nghiệp tối đa để sử dụng linh hoạt. Ngay cả trong môi trường khắc nghiệt thì máy tính không cần bảo trì vẫn đảm bảo hiệu suất tuyệt vời cho các tác vụ trực quan và điều khiển.

Trên thị trường hiện nay dòng máy tính nhúng công nghiệp không quạt gọn nhẹ Siemens IPC277E đang được ưa chuộng. Bởi đa chức năng ứng dụng tốt cho nhiều lĩnh vực ứng dụng khác nhau trong công nghiệp ở mức cao nhất. Bên cạnh đó, về mặt công nghệ dựa trên Box PC IPC227E với màn hình mạnh mẽ và độ bền cao.

Đặc điểm nổi bật của máy tính nhúng không quạt nhỏ gọn Siemens IPC277E 

Máy tính nhúng công nghiệp IPC 277E nổi bật ở giao diện hiện đại và mức độ linh hoạt cao trong việc lựa chọn màn hình. Sở hữu bộ xử lý Intel lõi kép và lõi tứ tiết kiệm điện đảm bảo hiệu suất cao cho những tác vụ trực quan và điều khiển.

  • Tính linh hoạt trong lựa chọn mặt trước màn hình rộng mạnh mẽ

Sở hữu màn hình rộng 7” -19” với độ phân giải cao và góc nhìn lớn. Có thể điều chỉnh độ sáng của màn hình hoàn toàn giúp việc tiêu thụ điện năng tốt và nhằm tăng tuổi thọ cho máy. Các phiên bản màn hình cảm ứng đa điểm hiện đại như: 12”, 15”, 19” ứng dụng cho một hoạt động máy móc sáng tạo.

Đặc điểm nổi bật của máy tính nhúng không quạt nhỏ gọn Siemens IPC277E 
Đặc điểm nổi bật của máy tính nhúng không quạt nhỏ gọn Siemens IPC277E 
  • Hoạt động liên tục mạnh mẽ và không cần bảo trì

IPC277E là máy tính nhúng công nghiệp sở hữu chức năng công nghiệp cao nhất thông qua mặt trước IP65 bảo vệ bụi tối ưu. Với khả năng tương thích bởi công nghệ EMC cao. Chức năng bảo mật thông tin dữ liệu, hệ thống quan trọng thông qua bộ nhớ từ xa không bay hơi (NVRAM, tùy chọn).

Hơn nữa, máy tính công nghiệp Siemens IPC277E có thể hoạt động liên tục 24/7 ở nhiệt độ môi trường xung quanh lên đến 50⁰C, có khả năng chống shock và rung động cao. Máy tính IPC277E đã loại bỏ bộ phận quay, không có quạt. Vì vậy, máy tính hoạt động mà không cần bảo trì, không cần pin với đồng bộ hóa thời gian qua mạng.

  • Chức năng bổ sung được tối ưu hóa sử dụng các tác vụ trực quan

Sử dụng bộ xử lý Intel Celeron lõi tứ, lõi kép hiệu suất cao với khả năng tiết kiệm năng lượng. Đáp ứng nhiều giao diện, tùy chọn cho nhiều cấu hình khác nhau như (USB 3.0, 2x Gbit Ethernet, RS 232/ RS 485, SSD/ CFast). Đồng thời USB phía trước để thuận tiện trong việc trao đổi dữ liệu dễ dàng hơn (màn hình 15/19” mỗi lần chạm). 

  • Chế độ bảo mật cao

Ứng dụng nền tảng cho bộ điều khiển phần mềm Simatic hoặc WinCC RT Advanced. Dễ dàng trong việc tích hợp cho các giải pháp tự động hóa với TIA Portal hoặc các giao diện Profinet. Mang đến khả năng sử dụng lâu dài, thời gian hỗ trợ dịch vụ lên đến 11 năm.

Máy tính nhúng công nghiệp không quạt gọn nhẹ Siemens IPC277E
Máy tính nhúng công nghiệp không quạt gọn nhẹ Siemens IPC277E
  • Đa chức năng phù hợp cho mọi ứng dụng

Để trực quan hóa và điều khiển tốt các tác vụ trong các lĩnh vực như: Kỹ thuật cơ khí, xây dựng nhà máy, kỹ thuật giao thông hoặc truyền tải năng lượng. 

Chức năng chính của máy tính công nghiệp không quạt nhỏ gọn Siemens IPC277E là thu thập dữ liệu, xử lý và trực quan hóa thêm một cổng dữ liệu hay giám sát dữ liệu. Đáp ứng hiệu quả cho các ứng dụng liên quan đến máy móc yêu cầu C/C ++ các chương trình hoặc ứng dụng bổ sung như: Đóng tàu, tự động hóa tòa nhà, kho bãi…

Siemens IPC277E máy tính nhúng cho ngành công nghiệp

Trên thị trường hiện nay có nhiều hãng cung cấp máy tính nhúng cho ngành công nghiệp. Tuy nhiên, máy tính nhúng IPC277E là thiết bị bạn có thể tin tưởng vào chất lượng. Bởi quy cách thiết kế và cấu hình của máy tính hoạt động đáng tin cậy trong môi trường công nghiệp. 

Máy tính nhúng không quạt công nghiệp nhỏ gọn Siemens đã trải nghiệm trong phòng máy lạnh với nhiệt độ, độ ẩm không đổi. Không chỉ vậy còn tuân thủ nghiêm ngặt yêu cầu tiêu chuẩn CE, UL và tiêu chuẩn SN 36350-1 cho phép hoạt động thân thiện với môi trường.

Chính vì vậy, máy tính nhúng công nghiệp Siemens được ưa chuộng trên thị trường. Hiện nay IPC247 – Công Ty Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng cung cấp trên toàn quốc. Hãy liên hệ ngay: 0968 86 4140 để được tư vấn nhanh nhất!

Máy tính công nghiệp Siemens

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button