Tự động hóa nhà máy

Máy tính nhúng Scalance LPE ARMv8 4-Core Ethernet USB 3.0

Máy tính nhúng Scalance LPE thiết kế bộ xử lý 64bit ARMv8 A53, 4 lõi với tần số xung nhịp của bộ xử lý 1.4GHz. Hệ điều hành được cài đặt sẵn Debian Linux và giao diện USB 3.0 để mở rộng bộ nhớ. Ba giao diện riêng biệt có sẵn để kết nối với mạng tự động hóa.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy tính nhúng ứng dụng trong công nghiệp. Tuy nhiên, máy tính nhúng Scalance LPE được thiết kế gọn nhẹ với kích thước: 134mm x 147mm x 127mm, tải trọng 1,6kg dễ dàng ứng dụng cho mọi lĩnh vực.

Scalance LPE thích hợp làm việc trong môi trường công nghiệp và dễ dàng lắp đặt trên đường ray DIN trên mũ 35mm, gắn tường, gắn thanh ray S7-300, gắn ray S7-1500. Đồng thời, cho phép làm việc trong môi trường nhiệt độ hoạt động từ -40⁰C ~ 60⁰C, quá trình lưu trữ ở -40⁰C ~ 85⁰C, độ ẩm tương đối ở 25⁰C không ngưng tụ trong quá trình hoạt động tối đa 95%, lớp bảo vệ IP20.

Đặc tính cơ bản của máy tính nhúng Scalance LPE ARMv8 4-Core Ethernet USB 3.0

  • Thiết kế lớp vỏ bọc chắc chắn tối ưu để lắp đặt cho mọi không gian chật hẹp.
  • Kích thước phù hợp để tích hợp với giải pháp tự động hóa với các thành phần SIMATIC S7-1500
  • Một khối đầu cuối 2 x 2 cực (đẩy vào) để kết nối điện áp nguồn dự phòng (2 x 24VDC)
  • Nút nhấn SET/ Chọn cho cấu hình cục bộ
  • Cổng bảng điều khiển để truy cập trực tiếp vào thiết bị
  • Bao giao diện riêng biệt có sẵn để kết nối với mạng tự động hóa: 2x RJ45 với 10/100/1000Mbps và cổng kết hợp 1x 1000Mbps (Cổng RJ45 10/100/1000Mbps hoặc 100Mbps, 1000Mbps bộ thu phát Plug-in SFP)
  • Giao diện USB 3.0 để mở rộng bộ nhớ
  • Trạng thái được hiển thị cục bộ thông qua đèn LED
Đặc tính cơ bản của máy tính nhúng Scalance LPE ARMv8 4-Core Ethernet USB 3.0
Đặc tính cơ bản của máy tính nhúng Scalance LPE ARMv8 4-Core Ethernet USB 3.0

Máy tính nhúng Scalance LPE tích hợp vào bất kỳ cấu trục mạng nào thông qua các cổng chuyển mạch hiện có (điện hoặc quang).

Cấu hình mạng sẽ được tính đến các ràng buộc: Chiều dài cáp tối đa cho cặp xoắn, chiều dài của cáp quang.

  • Chiều dài cáp tối đa cho cặp xoắn

Tối đa 100m với cáp Ethernet FastConnect công nghiệp và phích cắm Ethernet FastConnect công nghiệp. Tối đa 10m sử dụng cho các bản vá với dây TP.

  • Chiều dài của cáp quang

Chiều dài cáp tối đa giữa hai mô-đun đối với cáp quang đa chế độ: 5000m ở tốc độ 100Mbps, 750m ở tốc độ 1Gbps. Chiều dài cáp tối đa giữa hai mô-đun đối với cáp quang đơn mode: 200km ở tốc độ 100Mbps, 120km ở tốc độ 1Gbps.

=>> Xem thêm: Vì sao nên lựa chọn sử dụng máy tính công nghiệp? 

Khả năng vận hành và chẩn đoán của máy tính nhúng Scalance LPE

Địa chỉ IP có thể được chỉ định bằng DHCP nếu không có máy chủ tương ứng trong mạng. Việc định vị địa chỉ IP có thể được thực hiện bằng công cụ phần mềm được cung cấp bởi SINEC PNI (khởi tạo mạng chính) hoặc cổng thông tin STEP 7/ TIA. Cũng có thể chỉ định thông qua cổng bảng điều khiển cục bộ.

Máy chủ Web tích hợp cho phép cấu hình và chẩn đoán cơ bản của các giao diện mạng hoặc toàn bộ thiết bị. Chẳng hạn như phiên bản của chương trình cơ sở, thông tin được hiển thị trên đèn LED. Máy tính nhúng công nghiệp Scalance LPE có thể được tích hợp vào hệ thống quản lý mạng, thông qua các giao thức chuẩn hóa SNMP – Simple Network Management Protocol.

Máy tính nhúng Scalance LPE tạo ra giá trị gia tăng từ dữ liệu

Scalance LPE thu thập dữ liệu sản xuất về số lượng, nhiệt độ hay những thông tin về bảo trì, tỷ lệ sử dụng và quá trình xử lý trước. Nhằm mở ra nhiều khả năng về điều kiện nhà máy, chất lượng và tối ưu hóa. Các dữ liệu này có thể được chuyển tiếp đến nhiều điểm đến như: Nền tảng đám mây, ứng dụng nội bộ khác. 

Hơn nữa, ứng dụng Scalance LPE thúc đẩy chu kỳ phát triển ngắn hơn, năng suất cao hơn và chất lượng sản phẩm sẽ được cải thiện. Các giải pháp điện toán biên và đám mây là điều kiện tiên quyết để mang đến những lợi ích thiết thực trong công nghiệp.

Chính vì thế, Scalance LPE có khả năng thu nhập, xử lý thông tin dưới dạng kỹ thuật số với các ứng dụng đã được cài đặt trên LPE. 

=>> Tham khảo: Simatic iot 2000 Siemens là gì? ứng dụng của nó

Hiện nay, IPC247- Công ty Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng là đơn vị cung cấp máy tính nhúng trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng lựa chọn sản phẩm hoàn hảo nhằm mang đến giải pháp tối ưu nhất.

Vui lòng liên hệ: 0968 86 4140 để được tư vấn giải pháp hiệu quả nhất!

Máy tính công nghiệp Siemens

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button