Hệ thống SIMATIC IPC

Tại sao nên sử dụng Máy tính công nghiệp Siemens?

Bạn đang tìm hiểu về máy tính công nghiệp Siemens ? Bạn có nhu cầu mua sản phẩm mà không biết đơn vị nào uy tín và chất lượng nhất. Chính vì điều này, hãy đến ngay với thông tin dưới đây sẽ giúp bạn một cách nhanh chóng nhất.

Máy tính công nghiệp Siemens là gì?

Máy tính công nghiệp Siemens là thiết bị được thiết kế rất nhỏ gọn, hoạt động mạnh mẽ và nhanh chóng, có hiệu suất cao, giao diện tích hợp và khả năng mở rộng linh hoạt, thân thiện với người sử dụng.

Về đặc điểm;

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng máy tính công nghiệp chất lượng, nhưng Siemens là một trong những sản phẩm được nhiều công ty, nhà máy, doanh nghiệp chọn lựa lên hàng đầu. Dòng máy tính công nghiệp Siemens này còn có những đặc điểm nổi bật như:

  • Có thiết kế nhỏ gọn và rất tiện lợi so với các dòng IPC khác trên thị trường. Khi sử dụng loại máy tính này ứng dụng vào trong công việc, người sử dụng sẽ tiết kiệm được khoảng không gian lắp đặt. 
  • Tải trọng rung, sốc của máy rất cao trong quá trình hoạt động, sẽ giúp ích rất nhiều cho người dùng có thể hoạt động liên tục trong môi trường khắc nghiệt. Có IPC Siemens làm việc với nhiệt động rất rộng đến 10 độ đến 60 độ C và có nhiều sản phẩm được sử dụng trong nhiệt độ từ -20 độ C đến 70 độ C.
Máy tính công nghiệp Siemens là gì?
Máy tính công nghiệp Siemens là gì?
  • Cấu hình của mấy rất cao, phù hợp với nhiều môi trường khác nhau. Khách hàng có thể linh hoạt trong quá trình sử dụng hoặc lắp đặt để tạo hiệu quả tốt nhất. Siemens có khả năng sử dụng liên tục 24/7 và những thiết kế này dòng IPC dễ dàng được rất nhiều người dùng.
  • IPC Siemens là tích hợp các tính năng giám sát như: Cơ quan giám sát, nhiệt độ, quạt,… để quá trình vận hành diễn ra nhanh chóng và tiện lợi. Dòng máy Siemens được cài đặt và kích hoạt sẵn có của hệ điều hành nên quá trình khởi động máy một cách nhanh chóng. Bo mạch chủ của sản phẩm được chính nhà Siemens phát triển và sản xuất, so với nhiều dòng IPC khác trên thị trường ngày nay.

=>> Tìm hiểu thêm: Hệ thống tự động hóa công nghiệp SIMATIC

Tại sao cần sử dụng Máy tính công nghiệp Siemens?

Máy tính công nghiệp được ứng dụng trong môi trường hoạt động ở các nhà máy, xí nghiệp,…. mang đến rất nhiều lợi ích giúp khách hàng đưa vào sử dụng rất hiệu quả trong công việc, chuyên nghiệp nhất, cụ thể như sau;

  • Các sản phẩm IPC Siemens được thiết kế chắc chắn, thân thiện đối với người dùng, và có thể nói nhà sản xuất tạo ra một sự an toàn khi sử dụng ở mức tối đa, chủ yếu dùng trong môi trường hoạt động ở nhiệt độ cao, rung và sốc, chuyển động mạnh. 
  • Cùng với đó, còn được thiết kế đảm bảo về cấu hình sản phẩm đưa vào hoạt động rất mạnh mẽ trong môi trường hoạt động rất cao, có chế độ thông gió giúp khả năng chống bụi bẩn rất hiệu quả. Ngoài ra, card đồ họa cũng được nâng cấp giúp người sử dụng dễ dàng kết nối 2 màn hình làm việc nhanh hơn và tiện lợi hơn.
may tinh cong nghiep siemens la gi 2
Tại sao cần sử dụng Máy tính công nghiệp Siemens?
  • Trong việc sử dụng khách hàng có thể bảo dưỡng đơn giản và dễ dàng, người sử dụng dễ dàng truy cập các bộ phận hoạt động rất nhanh chóng, thuận tiện như: khe cắm, mô-đun,… Dòng máy tính này luôn có bộ lọc quạt và quạt rất dễ thay thế cái mới.
  • Máy tính công nghiệp Siemens có hiệu suất rất nổi bật, có bộ vi xử lý Intel Pentium Dual Core nên có thể dễ dàng mở rộng rất linh hoạt cho mọi ứng dụng khác nhau, giúp khách hàng có sự hài lòng nhất.
  • Có thể tích hợp hai giao diện Gbit Ethernet để giao tiếp trong giới văn phòng và ở cấp độ điều khiển. rất được nhiều công ty, doanh nghiệp chọn lựa vì tính năng nổi bật này. Các giao diện USB được tích hợp trực tiếp ở mặt trước và mặt sau của sản phẩm, nên việc kết nối các thiết bị I/O nhanh chóng, rất dễ dàng. 

Chính vì vậy, máy tính công nghiệp rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn để được ứng dụng trong các khu công nghiệp, giúp người dùng tiết kiệm được thời gian hiệu quả cũng như trong quá trình làm việc rất nhanh chóng, chất lượng nhất và chuyên nghiệp nhất. Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng các sản phẩm Siemens của chúng tôi.

=>> Xem thêm: Công nghệ SIMATIC cho tự động hóa công nghiệp

Vì vậy, có thể nói QUYET THANG HTD CO.,LTD luôn được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp về dòng máy tính công nghiệp Siemens, khách hàng có thể liên hệ đến chúng tôi để được nhân viên tư vấn, giải đáp kịp thời.

Trên đây là những thông tin tham khảo về máy tính công nghiệp Siemens của QUYET THANG HIGH TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED chia sẻ với khách hàng trong bài viết này. Hy vọng, khách hàng có đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

Máy tính công nghiệp Siemens

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button