Công nghệ SIMATIC

Thiết bị chuyển mạch Ethernet siemens RUGGEDCOM RST916P

Thiết bị chuyển mạch Ethernet siemens RUGGEDCOM RST916P là phiên bản nâng cấp của dòng sản phẩm RUGGEDCOM RSG900C. Dựa trên thiết kế của RSG900C kết hợp với sự cải tiến trong các tính năng, thiết bị đã nhận được nhiều sự đánh giá khả quan từ người tiêu dùng. Do đó RST916P ngày càng phổ biến hơn trên thị trường công nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn nhiều thông tin bổ ích về RST916P.

Tổng quan về thiết bị chuyển mạch Ethernet RUGGEDCOM RST916P

Nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ mà quá trình làm việc trở nên thuận lợi và hiệu quả hơn rất nhiều. Do đó, vai trò của thiết bị chuyển mạch trong nhiều lĩnh vực như Điện lực, Dầu khí, Vận tải… là rất quan trọng. Siemens với tâm thế của một doanh nghiệp hàng đầu về thiết bị công nghiệp đã cho ra đời dòng sản phẩm RUGGEDCOM RST916P.

RUGGEDCOM RST916P được thiết kế với mục đích đem đến những kết nối đáng tin cậy cho nhiều ứng dụng từ đơn giản đến phức tạp trong nhiều ngành khác nhau. Sản phẩm đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn EN-50121, EN-50155 và NEMA TS2 là có khả năng hoạt động tốt trong môi trường khắc nghiệt.

Tổng quan về thiết bị chuyển mạch Ethernet RUGGEDCOM RST916P
Tổng quan về thiết bị chuyển mạch Ethernet RUGGEDCOM RST916P

=>> Xem thêm: Máy tính hộp không quạt Siemens cơ bản IPC327E

Dữ liệu kỹ thuật của RUGGEDCOM RST916P

Giao diện Ethernet
Số lượng giao diện tối đa16
Giao diện có tốc độ 10G BASE-X / 1000 BASE-X4
Giao diện có tốc độ 10 / 100 / 1000 BASE-T12
Giao diện cổng cục bộ SFP+, RJ45
Các dải điện áp đầu vào được hỗ trợ 54 VDC (52 – 57 VDC)
Nhiệt độ hoạt động -40 oC đến +85 oC
Mức độ bảo vệ IP30
Kích thước (Rộng x Cao x Dày) 116 x 177 x 173 (mm)
Trọng lượng ước tính3,75 kg

Với thiết kế 12 cổng RJ45 giúp cho bộ chuyển mạch Ethernet RUGGEDCOM RST916P  có thể liên kết với 12 thiết bị khác nhau. Qua đó mở rộng khả năng giám sát và làm việc của hệ thống mạng. 4 cổng Gigabit còn lại có tốc độ 10 Gbit/s mỗi cổng hứa hẹn sẽ đem đến khả năng truyền tải dữ liệu cực kỳ nhanh chóng và mạnh mẽ. Cách thiết kế này giúp giảm đáng kể các khoản chi phí bảo trì đi kèm trong khi hiệu suất hoạt động của thiết bị lại được nâng cao vượt bậc.

RUGGEDCOM RST916P
RUGGEDCOM RST916P

RUGGEDCOM RST916P có kích thước nhỏ gọn, tinh vi nên việc lắp đặt thiết bị cũng rất dễ dàng và tiết kiệm không gian. Nó đặc biệt lý tưởng cho các tủ bị hạn chế về diện tích. Đồng thời thiết bị cũng có thể gắn với thanh ray DIN và giá treo bảng điều khiển. Do vậy, trong khoảng thời gian ngắn thì bạn đã có thể lắp đặt xong bộ điều khiển ngay tại hiện trường.

=>> Khám phá: Thiết bị chuyển mạch RUGGEDCOM nhỏ gọn

Những ưu điểm của thiết bị chuyển mạch Ethernet siemens RUGGEDCOM RST916P

Bảo mật dữ liệu được an toàn là một trong những yếu tố quan trọng để đạt được thành công của các doanh nghiệp. Thiết bị chuyển mạch Ethernet siemens RUGGEDCOM RST916P cung cấp nhiều tính năng an ninh mạng hiện đại, đảm bảo dữ liệu được bảo vệ an toàn trước các mối đe dọa mạng. Đó là:

  • Bảo mật cổng 802.1X : giao thức bảo vệ thông qua mã xác thực, thiết bị khác muốn truy cập thì phải nhận được sự cho phép
  • SSH / SSL: công nghệ mã hóa dùng để kết nối hai thiết bị lại với nhau, không cho phép kẻ trộm xâm nhập
  • Quản lý mật khẩu tập trung RADIUS: quản lý và điều khiển chứng thực người dùng từ xa với các phiên làm việc khác nhau

Ngoài khả năng bảo mật thông tin cao thì SIEMENS RUGGEDCOM RST916P còn có khả năng miễn nhiễm điện từ tốt thông qua thiết kế công nghệ mới có tên Zero Packet Loss. Sản phẩm đã phải trải qua nhiều thử nghiệm EMI cũng như các thử nghiệm HASS / THSS / HALT để đạt được chất lượng tối ưu nhất. Do đó trong những điều kiện bất lợi về nhiệt độ, độ rung / sốc và độ ẩm, RST916P vẫn có thể vận hành ổn định mà hiệu suất không bị suy giảm.

Tại Việt Nam, thiết bị chuyển mạch Ethernet siemens RUGGEDCOM RST916P chính hãng được cung cấp bởi Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng với giá cả hợp lý. Quý khách muốn được tư vấn cụ thể và rõ ràng hơn các thông tin về sản phẩm này vui lòng liên hệ số Hotline: 0968 864 140.

Máy tính công nghiệp Siemens

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button