Công nghệ tự động hóa

So sánh máy tính công nghiệp Siemens với máy tính công nghiệp Dell

Bạn đang tìm hiểu về máy tính công nghiệp Siemens tại nhà ? Bạn có nhu cầu mua sản phẩm mà không biết lựa chọn đơn vị nào uy tín và chất lượng nhất. Bài viết chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn tham khảo nhé!

Tìm hiểu về máy tính công nghiệp Siemens 

Máy tính công nghiệp Siemens là loại máy có thiết kế rất nhỏ gọn, hiệu suất cao, hoạt động rất mạnh mẽ, giao diện tích hợp và có khả năng mở rộng linh hoạt, thân thiện với người sử dụng. Thiết kế rất chắc chắn, môi trường ở độ rung và sốc mạnh. Đảm bảo thông gió điều áp và cấu hình cũng có thể hoạt động ở nhiệt độ cao, bao gồm khả năng chống bụi bẩn.

Thiết kế thiết bị thân thiện với việc bảo dưỡng đơn giản. Các thành phần PC ví dụ: khe cắm, mô-đun bộ nhớ, có thể truy cập rất dễ dàng. Có bộ lọc quạt và quạt có thể được thay thế không cần dụng cụ, thiết bị được tích hợp có sẵn. Hiệu suất rất cao và được sử dụng thế hệ bộ vi xử lý Intel Pentium Dual Core mới nhất cho Xeon với công nghệ thế hệ thứ 4.

may tinh bang cong nghiep simatic 1
So sánh máy tính công nghiệp Siemens với máy tính công nghiệp Dell 5

Tính khả dụng của hệ thống luôn có giá đỡ SIMATIC được đặt hàng theo cấu hình tùy chỉnh, được cung cấp sẵn sàng để sử dụng. Tính sẵn sàng hệ thống cao được mở rộng bằng các tùy chọn sao lưu dữ liệu bổ sung, ví dụ như: hệ thống RAID 1 hoặc RAID 5,… Và có phần mềm tự chẩn đoán hiệu quả.

Các giao diện USB được tích hợp ở mặt sau và mặt trước giúp kết nối các thiết bị I/O từ PC, ví dụ: đĩa cứng ngoài sao lưu dữ liệu di động, bàn phím. Đối với các ứng dụng đồ họa được nâng cao, một khe cắm PCI Express dự phòng và một card đồ họa để kết nối của hai màn hình máy tính. Khả năng mở rộng 11 khe cắm PC, SIMATIC Rack PC cung cấp khả năng mở rộng lắp đặt để tiết kiệm được không gian và độ sâu chỉ 500 mm.

=>> Xem thêm: Giới thiệu Máy tính công nghiệp SIMATIC-IPC Siemens

So sánh máy tính công nghiệp Siemens với máy tính công nghiệp Dell

Máy tính công nghiệp Dell

  • Được trang bị bộ vi xử lý Intel Core-I,  mang lại sự linh hoạt cần thiết cho các ứng dụng và ở mức độ tự động hóa cao, bao gồm cả IoT. Tính linh hoạt và khả năng mở rộng là điều rất quan trọng, thích ứng với sự phát triển theo cấp số nhân trong IoT và điện toán nhúng. Dell đã kết hợp chức năng với thiết kế của dòng PC nhúng mới, mang đến cho doanh nghiệp một khoản đầu tư hiệu quả về chi phí.
Máy tính công nghiệp Dell
Máy tính công nghiệp Dell

Tính đa dụng:

  • Được gia công chắc chắn, có thể chịu được mọi loại điều kiện và bao gồm cả công nghiệp nặng. Được sử dụng máy bán hàng tự động, trong viễn thông. Được tích hợp trong các hệ thống sản xuất tự động, được triển khai trong hệ thống điều khiển giàn khoan và khai thác dầu.
  • Nhiệt độ hoạt động từ 0˚C – 50˚C, máy có thể được treo tường, không đầu hoặc được sử dụng với bàn phím, chuột và màn hình. Có thể tùy chỉnh, tùy chọn I/O có dây và không dây.

Hoạt động không quạt

  • Thiết kế không quạt cho phép hoạt động mở rộng, không quạt cũng giúp loại bỏ sự xâm nhập của bụi bẩn trong môi trường công nghiệp. Nên giảm bảo trì cần thiết và kéo dài tuổi thọ.

Máy tính công nghiệp Siemens

  • Máy được sử dụng thế hệ bộ vi xử lý Intel Pentium Dual Core mới nhất cho Xeon, mở rộng linh hoạt cho ứng dụng của bạn. Có thiết bị đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau, được nhiều khách hàng ưu tiên sử dụng.
  • Hoạt động liên tục trong thời gian 24/7, tích hợp các chức năng giám sát như; cơ quan giám sát, nhiệt độ, quạt. Hệ điều hành được cài đặt sẵn sàng và kích hoạt để khởi động rất nhanh chóng, bo mạch chủ được Siemens phát triển và sản xuất.
Máy tính công nghiệp Siemens
Máy tính công nghiệp Siemens

=>> Khám phá: Giải pháp tự động hóa điều khiển của Siemens

Tính khả dụng

  • Thiết kế rất thân thiện, nhỏ gọn và chắc chắn, chịu được rung và sốc trong quá trình hoạt động, chịu đựng trong môi trường ở nhiệt độ cao, được cài đặt sẵn và kích hoạt rất nhanh chóng. Giao diện tích hợp bởi hai giao diện Gbit Ethernet tích hợp, giao diện USB được tích hợp ở mặt sau và mặt trước giúp kết nối các thiết bị I/O từ PC.
  • Tiết kiệm không gian và độ sâu chỉ 500 mm, có giá đỡ SIMATIC được đặt hàng theo cấu hình tùy chỉnh, được cung cấp sẵn sàng để sử dụng trong các khu công nghiệp. 

Hoạt động có quạt

  • Có thiết kế bộ lọc quạt và quạt có thể được thay thế không cần dụng cụ, thiết bị được tích hợp có sẵn trong máy tính công nghiệp.

Hy vọng, những thông tin chia sẻ trên về máy tính công nghiệp Siemens của QUYET THANG HTD CO.,LTD sẽ giúp bạn tham khảo một cách nhanh chóng nhất. 

Máy tính công nghiệp Siemens

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button