Công nghệ SIMATIC

Máy tính công nghiệp Siemens SIMATIC – Lựa chọn số 1 cho sản xuất thông minh

Máy tính công nghiệp hiện không còn quá xa lạ với với các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng. Với sự linh hoạt trong tối ưu hóa tự động hóa  nền công nghiệp, máy tính công nghiệp trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các công ty, xí nghiệp sản xuất. Một trong những dòng IPC phổ biến được nhiều đơn vị lựa chọn đó chính là máy tính công nghiệp Siemens SIMATIC.

Ưu điểm vượt trội của máy tính công nghiệp Siemens SIMATIC

Ngày nay với nhu cầu đa dạng của nền công nghiệp, nhu cầu tự động hóa trong nền kinh tế và sản xuất trở nên cần thiết. Với những điều kiện sản xuất không mấy thuận lợi cho máy tính thông thường như : môi trường ẩm ướt, môi trường nhiệt độ cao, môi trường từ tính, môi trường bụi bặm…..Những môi trường này dễ làm cho máy tính thông thường trở nên nhanh hỏng, dẫn đến hiệu suất công việc không cao. Cho nên, máy tính công nghiệp ra đời để giải quyết những vấn đề trên.

Vậy máy tính công nghiệp có những đặc điểm nổi bật nào? Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé:

Thiết kế nhỏ gọn, vận hành êm ái: Máy tính công nghiệp có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với nhiều không gian lắp đặt, cho nên tiết kiệm được nhiều diện tích lắp đặt. Do không hoặc hạn chế sử dụng các bộ phận chuyển động, cho nên máy tính công nghiệp hoạt động rất êm ái, không gây tiếng ông.

Máy tính công nghiệp của Hãng Siemens
Máy tính công nghiệp của Hãng Siemens

Có tải trọng rung sốc cao , chịu được nhiệt độ cao: Ngoài những môi trường làm việc với điều kiện bình thường, thì có những môi trường có độ rung sốc rất cao và có thể đi kèm đó là nhiệt độ môi trường cao. Máy tính công nghiệp Siemens SIMATIC vẫn có thể hoạt động tốt trong môi trường nhiệt độ từ 10 độ C – 60 độ C. thậm chí từ – 22 độ C – 70 độ C. dựa trên khả năng tản nhiệt trực tiếp ra môi trường.

Thiết kế chắc chắn, cấu hình cao: Với ưu điểm về thiết kế và thông số kỹ thuật, máy tính công nghiệp phù hợp với nhiều khả năng lắp đặt. Máy tính công nghiệp Siemens SIMATIC còn có khả năng hoạt động liên tục 24/7 đảm bảo tính xuyên suốt của quy trình vận hành cho dây chuyền.

=>> Khám phá: Máy tính công nghiệp SIMATIC của Siemens

Một đặc điểm rất nổi bật của máy tính công nghiệp SIMATIC chính là được tích hợp tính năng giám sát: nhiệt độ, gió , cơ quan giám sát…..để quá trình tham số hóa diễn ra nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Bộ phận vi xử lý do chính Siemens phát triển và sản xuất, cho nên Siemens dễ dàng điều chỉnh để tối ưu hóa hiệu suất làm việc cho IPC SIMATIC của mình, biến nó trở thành một trong những máy tính công nghiệp phù hợp nhất.

Máy tính công nghiệp Siemens cho sản xuất thông minh
Máy tính công nghiệp Siemens cho sản xuất thông minh

Khởi động nhanh: Ngày này với sự phát triển của công nghệ, việc phải chờ đợi vài phút cho máy tính khởi động xong là không còn nữa, nghiệp Siemens SIMATIC IPC được cài đặt và kích hoạt hệ điều hành có sẵn  giúp thời gian khởi động nhanh khi bắt đầu sử dụng.

Tiết kiệm: Vì được thiết kế nhỏ gọn với những chất liệu tốt, công nghệ tản nhiệt trực tiếp, chống rung sốc tốt….. IPC Siemens giúp doanh nghiệp tối ưu quá trình vận hành và tiết kiệm trong khâu bảo trì bảo dưỡng. SIMATIC IPC hoạt động ổn định mà không phải bảo dưỡng liên tục trong 6 năm đầu, 5 năm tiếp theo mới là thời gian cần bảo trì bảo dưỡng.

Tối ưu hóa hiệu suất: SIMATIC IPC sản xuất dựa trên công nghệ PC mới nhất sức mạnh tính toán cao. Giúp chúng xử lý một lượng dữ liệu lớn một cách liền mạch và các tác vụ trực quan phức tạp nhất.

Như vậy, với những ưu điểm trên mà máy tính công nghiệp Siemens SIMATIC trở thành lựa chọn hàng đầu của các đơn vị , để tối ưu hóa quá trình tự động trong dây chuyền sản xuất cũng như sử dụng vào những công việc có tính duy trì thường xuyên mà không phải quá lo lắng về độ bề cũng như khả năng vận hành. 

=>> Xem thêm: Máy tính công nghiệp cho nhà máy kỹ thuật số

Địa chỉ mua máy tính công nghiệp Siemens SIMATIC uy tín?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp IPC SIMATIC , một trong những đơn vị cung cấp uy tín nhất tại Việt Nam có thể kể đến Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng. Tại đây các đơn vị có thể tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của công ty mình. Liên hệ để lấy báo giá: 0968 86 41 40.

Máy tính công nghiệp Siemens

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button