Siemens IPC

Siemens IPC là gì?

Siemens IPC là gì?

Trên toàn thế giới hiện nay đã xuất hiện hàng loạt các mẫu máy tính công nghiệp đến từ rất nhiều nhãn hiệu nổi tiếng khác nhau. Các công ty này liên tục tung ra các sản phẩm tân tiến thu hút nhiều khách hàng tiềm năng.

Trong đó không thể không nhắc đến hàng thiết bị công nghiệp lớn nhất của Châu Âu với nhiều cống hiến nổi bật. Trong bài viết này Quyết Thắng sẽ giới thiệu đến các bạn về Tập đoàn Siemens cùng các sản phẩm ấn tượng.

Siemens IPC là gì?

Alt: Siemens IPC là gì? 

Tập đoàn công nghệ lớn nhất thế giới – Siemens

Nhà kỹ sư – khoa học người Werner von Siemens đã thành lập Tập đoàn Siemens vào năm 1847. Tuy nhiên ở thời gian đầu, công ty chỉ tham gia vào các lĩnh vực cơ khí, quang học, sản xuất các thiết bị y tế và điện quang. Sự nỗ lực không ngừng của công ty đã mang được đền đáp xứng đáng. Các máy điện báo của hãng Siemens đã được phổ biến trên toàn thế giới sau 30 năm phấn đấu.

Ngày nay, Tập đoàn ngày càng mở rộng khi có mặt và làm việc tại hơn 200 khu vực và quốc gia. Thêm vào đó, Siemens đã lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác như vận chuyển, quản lý, hệ thống và kỹ thuật y tế. Đặc biệt hơn cả chính là công ty luôn chú trọng và đầu tư rất nhiều vào việc phát triển và nghiên cứu khoa học kỹ thuật. 

jN2LuaGNeZD7m6 AeDRkhdbgzgY0ziUZygesxa LXdYe7kFg7 ujuRiOC0mlb98HIKWmZIT4 FkJbS46emSScfH 2VJLSmw7pio0 yp716XTVGqNJKERNbiQ9xi onjVj3W7ynsW=s0

Alt: máy tính công nghiệp của nhà Siemens – Quyết Thắng

Từ đó, hàng loạt sản phẩm Siemens IPC đã xuất hiện. Chính sự tìm hiểu và không ngừng cải thiện đã giúp máy tính công nghiệp của nhà Siemens trở nên nổi tiếng và được ưa chuộng hơn bao giờ hết. 

SIMATIC IPC Siemens làm nên thương hiệu cho nhãn hàng

Linh hoạt và sáng tạo chính là hai từ dành cho sản phẩm ưu việc này đến từ nhà Siemens. SIMATIC IPC mang đến những giải pháp hoàn chỉnh cho lĩnh vực tự động hóa trên nền máy tính thông dụng. Một trong những lợi thế có thể điểm qua như:

  1. Đa dạng về hiệu năng

Mỗi dòng sản phẩm của SIMATIC IPC đều sở hữu cấu hình và khả năng làm việc khác nhau. Chính vì vậy ở từng điều kiện môi trường khác nhau sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Chúng sẽ được kết hợp dễ dàng hơn với các thiết bị tương ứng hay hệ thống tự động hóa tiên tiến. Điều này đã góp phần nâng cao năng suất công việc tối ưu vượt bậc.

SIMATIC IPC 847E
SIMATIC IPC 847E

Alt: máy tính công nghiệp tối ưu hoá sản xuất

  1. Năng suất được tối ưu hóa

 Do được sản xuất dựa trên quy trình hiện đại nhất cùng sức mạnh tối đa trong việc quản lý, tính toán. Các sản phẩm Siemens IPC mang đến khả năng xử lý lượng lớn công việc khổng lồ và phức tạp.

  1. Lâu dài và ổn định

Phiên bản máy tính công nghiệp của nhà Siemens cho công việc hoạt động luôn ổn định và liên tục lên đến 6 năm.

Tính khả dụng và bền bỉ cao: Do được ra đời với mục tiêu có thể hoạt động được trong cả môi trường công nghiệp. Siemens IPC cho bạn xử lý mọi dữ liệu cả trong môi trường có độ ẩm hay nhiệt độ cao.

Một số loại SIMATIC IPC Siemens được biết đến nhiều nhất

  1. SIMATIC IPC347E | Basic – IPC

Đây là phiên bản được thiết kế tối ưu có thể hoạt động suốt 24 giờ liên tục cả trong môi trường rung, sốc hay khắc nghiệt về nhiệt độ và độ ẩm. Dòng IPC này đặc biệt phù hợp với những yêu cầu về độ bền cao cũng như tính khả dụng vượt bậc. 

7JX5xWPy5duO2JCDXx2UMZE SXDwfqD6UzUawfLjmg sYs12IQmgVKRS3XgLCEP 932zCory

Alt: Siemens IPC – máy tính công nghiệp

Không dừng lại ở đó, máy tính công nghiệp này cũng đảm nhận tốt công việc quản lý hay thu nhập dữ liệu. Đồng thời hoạt động tốt trong việc thử nghiệm và đo lường trong quá trình sản xuất hay tự động hóa.

  1. SIMATIC IPC547G Siemens – IPC

“Giải thưởng Thiết kế Đức” và “Giải thưởng Thiết kế Red Dot” chính là sự thừa nhận xác thực nhất cho hiệu quả làm việc của chiếc máy tính công nghiệp này. SIMATIC IPC547G giúp người sử dụng đạt được hiệu suất làm việc tối ưu nhất, đặc biệt phù hợp đối với các máy chủ công nghiệp nhỏ gọn hay các máy trạm. Bởi nó có thể hỗ trợ xử lý đồng loạt hiệu quả và nhanh chóng dù là khối lượng dữ liệu lớn.

SIMATIC IPC547G Siemens
SIMATIC IPC547G Siemens

Alt: Sản phẩm Simatic IPC547G | Advanced – IPC

  1. SIMATIC IPC847E | High-End IPC

Ngày càng cải tiến và phát triển không ngừng từ trong ra ngoài, đó là lý do SIMATIC IPC 847E ra đời. Phiên bản này được nâng cấp các chức năng công nghiệp một cách tối đa nhất. Đồng thời, máy cũng áp dụng bộ vi xử lý tân tiến thế hệ thứ 8 như Core i7, Core i5,… Điều này đã mang đến một thế hệ máy tính công nghiệp Siemens mới mẻ và đáng tin cậy.

NIkPyWQ3PowRkoiobKA47PCrF33CClmoaqNX66XMh6HLJFuzJYM bh ukO0pHbtC9GrCOlJzYp SjW0MfyYCv15dEcsT3JEKhjNWHa95LUaobvjR14HaaC7URFXHgLQn9tkq4GE=s0

Alt: Sản phẩm Simatic IPC847E | High-End IPC 

  1. SIMATIC IPC227E – Nanobox Embedded IPC

Phiên bản này được chế tác gọn nhẹ và linh hoạt hơn rất nhiều với bên ngoài là vỏ bọc bằng kim loại kín. Công suất của máy cũng được cải tiến đáng kể, giúp người dùng sử dụng máy ở nhiệt độ cao đến 60 độ C mà không cần bảo trì. Hơn thế nữa, việc cải thiện từ giao diện cùng khe cắm PCle được mở rộng cũng là một yếu tố khiến máy tính công nghiệp nhà Siemens này nổi bật hơn nhiều so với các dòng cùng loại.

Lời kết

Toàn bộ thông tin hữu ích về các loại Siemens IPC đã được chúng tôi cung cấp đến tất cả các bạn. Mong các bạn có thể nhận được nhiều kiến thức hơn về dòng sản phẩm của Tập đoàn Siemens.

Nếu có nhu cầu tư vấn hay mong muốn sở hữu những phiên bản máy tính công nghiệp chất lượng nhất. Hãy nhanh chóng liên hệ đến số điện thoại 0968 864 140 – tổng đài tư vấn báo giá của Quyet Thang HTD Co.,Ltd. Chúng tôi sẽ cho bạn lời khuyên cùng sự tư vấn nhiệt tình nhất.

Máy tính công nghiệp Siemens

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button