Máy tính công nghiệp (Industrial PC)

Siemens IPC là gì?

Hiện nay, thị trường đã xuất hiện hàng loạt các mẫu máy tính công nghiệp đến từ các thương hiệu khác nhau trên thế giới. Các công ty lần lượt ra đời các dòng máy tính công nghiệp tân tiến nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng khắc khe của thị trường lẫn công nghiệp. Trong bài viết ngày hôm nay, Quyết Thắng sẽ giới thiệu đến các bạn về tập đoàn thương hiệu Siemens cùng các dòng sản phẩm công nghiệp Siemens IPC ấn tượng.

Tập đoàn công nghệ lớn nhất thế giới – Siemens

Nhà kỹ sư khoa học người Werner von Siemens đã thành lập Tập đoàn Siemens vào năm 1847. Tuy nhiên, ở thời gian đầu, công ty chỉ tham gia vào các lĩnh vực cơ khí, quang học, sản xuất các thiết bị y tế và điện quang. Với hơn 30 năm phấn đấu, các dòng máy tính công nghiệp của Siemens đã có mặt phổ biến trên thị trường thế giới hiện nay.

Tập đoàn ngày càng mở rộng khi có mặt và làm việc tại hơn 200 khu vực quốc gia trên thế giới. Hơn thế nữa, Siemens đã lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác nhau như vận chuyển, quản lý, y tế.

Nhờ vậy, hàng loạt các sản phẩm Siemens IPC đã ra đời. Nhờ tiêu chí tận tâm nhiệt tình không ngừng cải thiện đã giúp máy tính công nghiệp của nhà Siemens trở nên nổi tiếng và được ưa chuộng hơn bao giờ hết hiện nay.

SIMATIC IPC câu chuyện làm nên thương hiệu Siemens

Linh hoạt và sáng tạo chính là hai từ dành cho sản phẩm ưu việc này đến từ nhà Siemens. SIMATIC IPC mang đến những giải pháp hoàn chỉnh cho lĩnh vực tự động hóa công nghiệp. Một trong những lợi thế có thể điểm qua như:

Đa dạng về hiệu năng

Mỗi dòng sản phẩm của máy tính công nghiệp SIMATIC IPC đều sở hữu cấu hình và khả năng làm việc khác nhau. Chính vì vậy, ở từng điều kiện môi trường khác nhau sẽ lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất. Nhờ vậy, chúng sẽ được kết hợp dễ dàng hơn với các thiết bị tương ứng. Điều này đã góp phần nâng cao năng suất công việc tối ưu vượt bậc.

Năng suất được tối ưu hóa

Các sản phẩm Simatic IPC được sản xuất dựa trên quy trình hiện đại nhất cùng sức mạnh tối đa nhất trong việc quản lý, tính toán. Các sản phẩm Siemens IPC mang đến khả năng xử lý lượng lớn công việc khổng lồ và phức tạp.

Lâu dài và ổn định

Phiên bản máy tính công nghiệp của nhà Siemens cho công việc hoạt động luôn ổn định và liên tục lên đến 6 năm.

Tính khả dụng và bền bỉ cao

Siemens IPC cho bạn xử lý mọi dữ liệu cả trong môi trường khắc nghiệt công nghiệp có độ ẩm hay nhiệt độ cao.

>> Xem thêm : SIMATIC Box PC dùng cho mục đích gì?

Một số loại SIMATIC IPC Siemens được biết đến nhiều nhất

SIMATIC IPC347E | Basic – IPC

Đây là phiên bản được thiết kế tối ưu có thể hoạt động suốt 24 giờ liên tục cả trong môi trường rung, sốc hay khắc nghiệt về nhiệt độ và độ ẩm. Dòng IPC này đặc biệt phù hợp với những yêu cầu về độ bền cao cũng như tính khả dụng vượt bậc.

Không dừng lại ở đó, máy tính công nghiệp này cũng đảm nhận tốt công việc quản lý hay thu nhập dữ liệu, cũng như trong môi trường tự động hóa công nghiệp.

SIMATIC IPC547G | Advanced – IPC

Giải thưởng Thiết kế Đức” và “Giải thưởng Thiết kế Red Dot” chính là sự thừa nhận xác thực nhất cho hiệu quả làm việc của chiếc máy tính công nghiệp này. SIMATIC IPC547G giúp người sử dụng đạt được hiệu suất làm việc tối ưu nhất, đặc biệt phù hợp đối với các máy chủ công nghiệp nhỏ gọn hay các máy trạm. Bởi nó có thể hỗ trợ xử lý đồng loạt một cách hiệu quả và nhanh chóng dù là khối lượng dữ liệu lớn.

SIMATIC IPC847E | High-End IPC

Siemens IPC 847E
Siemens IPC 847E

Ngày càng cải tiến và phát triển không ngừng từ trong ra ngoài, đó là lý do SIMATIC IPC847E ra đời. Phiên bản này được nâng cấp các chức năng công nghiệp một cách tối đa nhất. Đồng thời, máy cũng áp dụng bộ vi xử lý tân tiến thế hệ thứ 8 như Core i7, Core i5,… Điều này đã mang đến một thế hệ máy tính công nghiệp Siemens mới mẻ và đáng tin cậy.

SIMATIC IPC227E – Nanobox Embedded IPC

Với vỏ bọc bên ngoài bằng kim loại kín,phiên bản này được chế tác gọn nhẹ và linh hoạt hơn rất nhiều so với các dòng máy khác. Công suất của máy cũng được cải tiến đáng kể, giúp người dùng sử dụng máy ở nhiệt độ cao lên đến 60 độ C mà không cần bảo trì. Hơn thế nữa, việc cải thiện từ giao diện cùng khe cắm PCle được mở rộng cũng là một yếu tố khiến máy tính công nghiệp nhà Siemens này nổi bật hơn nhiều so với các dòng cùng loại.

>> Xem thêm : Tất tần tật những ứng dụng quan trọng của Panel PC KLD-1061B 

Lời kết

Toàn bộ thông tin hữu ích về các loại Siemens IPC đã được chúng tôi cung cấp đến cho tất cả các bạn. Mong các bạn có thể nhận được nhiều kiến thức hơn về các dòng sản phẩm của Tập đoàn Siemens.

Nếu có nhu cầu tư vấn hay mong muốn sở hữu những phiên bản máy tính công nghiệp chất lượng nhất. Hãy nhanh chóng liên hệ đến số điện thoại 0968 864 140 – tổng đài tư vấn báo giá của Quyet Thang HTD Co.,Ltd. Chúng tôi sẽ cho bạn lời khuyên tốt nhất cùng sự tư vấn nhiệt tình nhất.

Máy tính công nghiệp Siemens

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button