Tự động hóa công nghiệp

Tìm hiểu hệ thống tự động hóa công nghiệp SIMATIC

Ngày nay, hệ thống tự động hóa công nghiệp đã được cải tiến, các chức năng của nó trở nên thông minh, mở rộng hơn. Hệ thống tự động hóa công nghiệp SIMATIC tập trung hoàn toàn vào công nghệ điều khiển. Thế hệ SIMATIC mới nhất có thể xử lý hầu hết mọi nhiệm vụ trong công nghiệp tự động hóa.

Đôi nét về hệ thống tự động hóa công nghiệp của SIMATIC

Hệ thống tự động hóa trong công nghiệp còn gọi là sử dụng công nghệ điều khiển các loại thiết bị máy móc mà không cần sự tác động trực tiếp của con người. Trong công nghiệp sản xuất ngày nay hệ thống tự động hóa công nghiệp không còn xa lạ với các nhà máy sản xuất.

Hệ thống tự động hóa trong công nghiệp SIMATIC có thể giúp các doanh nghiệp đạt tốc độ sản xuất tối đa, tiết kiệm chi phí và nguồn nhân lực. Hạn chế được các rủi ro về sự cố…Đồng thời, cũng là một trong những giải pháp để giúp các doanh nghiệp sản xuất có thể thúc đẩy nhu cầu sản xuất kinh doanh mạnh mẽ.

Siemens cung cấp công nghệ tự động hóa trên thị trường thế giới kể từ năm 1958 đã khẳng định được vị thế. Vì vậy, Công nghệ tự động hóa công nghiệp là một xương sống cho sản xuất công nghiệp. Nhằm giúp cho các nhà máy năng suất hơn, hiệu quả hơn với độ tin cậy cao.

tu dong hoa cong nghiep simatic

Đôi nét về hệ thống tự động hóa công nghiệp SIMATIC

SIMATIC tự hào cho ra mắt nhiều mô-đun máy tính công nghiệp ứng dụng trong hệ thống tự động hóa trong công nghiệp gồm có: Bộ điều khiển tự động, hệ thống I/O mở rộng, hệ thống điều khiển và phần mềm SIMATIC…ứng dụng trong trong lĩnh vực công nghiệp sản xuất tự động hóa. Nhằm mang đến độ tin cậy cao, bền vững và giải quyết được nhiều khó khăn của các doanh nghiệp sản xuất.

=>> Khám phá: Máy tính nhúng cho các ứng dụng công nghiệp

Những điểm nổi bật của hệ thống tự động hóa công nghiệp SIMATIC 

SIMATIC sở hữu công nghệ tự động hóa đứng đầu trên thế giới. Trong hệ thống tự động hóa công nghiệp của hãng gồm có:

  • Bộ điều khiển SIMATIC
  • Hệ thống I/O
  • Công nghệ SIMATIC
  • Hệ thống điều khiển 
  • Phần mềm cho bộ điều khiển SIMATIC
  • Lập trình thiết bị

Nhất quán và hiệu quả

Tự động hóa trong công nghiệp SIMATIC có thể mở rộng đảm bảo cung cấp giải pháp tối ưu cho mọi lĩnh vực ứng dụng. Tận dụng tính nhất quán từ đầu đến cuối của hệ thống. Cùng với kỹ thuật tích hợp trong cổng thông tin TIA, giúp tiết kiệm được chi phí và thời gian tiếp thị đáng kể.

Có thể mở rộng cho mọi yêu cầu tự động hóa

Một loạt các hệ thống tự động hóa trong công nghiệp chất lượng cao và phù hợp với tương lai có tính toàn diện và khả năng mở rộng rất ấn tượng.

Những điểm nổi bật của hệ thống tự động hóa công nghiệp SIMATIC 
Những điểm nổi bật của hệ thống tự động hóa công nghiệp SIMATIC 

Cấu hình hệ thống tự động hóa công nghiệp SIMATIC nhanh chóng

SIMATIC phù hợp, chính xác và cách thức khéo léo nhất. Lựa chọn công cụ TIA cho phép cấu hình nhanh chóng, dễ dàng và thông minh các hệ thống tự động công nghiệp hóa.

TIA tạo ra giá trị gia tăng thực sự trong tất cả các doanh nghiệp kỹ thuật số. Tự động hóa tích hợp hoàn toàn (TIA) của siemens mang đến tính nhất quán tuyệt đối. Do sự tương tác hoàn hảo của tất cả các thành phần tự động hóa, phần mềm liên quan và các hệ thống, dịch vụ cao cấp.

Điều này đảm bảo doanh nghiệp quản lý được dữ liệu nhất quán, tiêu chuẩn toàn cầu và giao diện thống nhất – từ cấp hiện trường đến cấp quản lý. Công nghệ mới từng bước tích hợp vào TIA để tạo ra giá trị gia tăng đích thực trên tất cả các ngành. 

Hệ thống tự động hóa công nghiệp của SIMATIC lý tưởng cho mọi công việc

Nhu cầu về máy móc và nhà máy hiện đại ngày càng tăng trong tất cả các ngành công nghiệp. Với các hệ thống tự động hóa công nghiệp thì SIMATIC là thương hiệu có thể đáp ứng mọi yêu cầu trong khi vẫn được hưởng nhiều lợi ích hiệu quả tối đa, linh hoạt và hiệu quả về chi phí.

=>> Xem thêm: SIEMENS Box PC SIMATIC IPC427E (Microbox PC) là gì?

Nền công nghiệp đang đứng trước ngưỡng cửa của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Hệ thống tự động hóa công nghiệp đang theo sau bởi số hóa sản xuất. Mục đích của hệ thống tự động hóa công nghiệp là có thể tăng năng suất và hiệu quả. Nhằm thúc đẩy tốt tốc độ, chất lượng. Bằng cách duy trì khả năng cạnh tranh trên con đường tương lai của ngành công nghiệp.

QUYET THANG HTD CO., LTD cung cấp hệ thống tự động hóa công nghiệp uy tín trên thị trường. Đồng thời, công ty có đội ngũ chuyên môn tư vấn các giải pháp công nghệ tự động hóa công nghiệp hiệu quả – nhanh chóng. Nếu bạn đang quan tâm đến hệ thống tự động hóa công nghiệp hãy liên hệ ngay: 0968 86 4140 sẽ được hỗ trợ nhanh chóng!

Máy tính công nghiệp Siemens

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button