Industrial PC

Máy tính Công nghiệp Siemens có những ưu điểm gì?

Máy tính công nghiệp Siemens là một trong những sản phẩm được cho là chú trâu vàng trong làng công nghệ. Với những ưu điểm vượt trội, khắc phục được nhiều khuyết điểm trong dòng máy tính công nghiệp.  Và với sức mạnh nội tại máy tính công nghiệp luôn là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều đơn vị.

Tại sao lại nói máy tính công nghiệp Siemens là chú trâu vàng?

Với những đặc tính dưới đây bạn có thể trầm trồ với điều mà nó mang lại:

– Được thiết kế để hoạt động liên tục 24/24 mà không có dấu hiệu mệt mỏi hay yêu cầu số lần bảo trì bảo dưỡng cao.

– Cấu hình mạnh mẽ kết hợp với hệ điều hành có sẵn để kích hoạt khởi động cực nhanh.

– Thiết kế nhỏ gọn có phần mang tính thẩm mỹ cao. Ngoài yếu tố thẩm mỹ thì thiết kế nhỏ gọn cũng tiết kiệm được không gian cũng như hiệu năng làm việc.

 Tại sao lại nói máy tính công nghiệp Siemens là chú trâu vàng?
Tại sao lại nói máy tính công nghiệp Siemens là chú trâu vàng?

– Tích hợp nhiều chức năng giám sát cho thể tham số hóa nhiều yếu tố như : cơ quan giám sát, nhiệt độ, quạt …

– Linh hoạt khi lắp đặt, điều này muốn nói đến độ linh hoạt của máy khi lắp đặt ở các môi trường, khí hậu, thời tiết  hoặc không gian khác nhau.

– Bộ vi xử lý do chính công ty Siemens phát triển và tiến hành sản xuất, cho nên Siemens chủ động về công nghệ cũng như khắc phục tất cả những bất cập phát sinh trong quá trình hoạt động .

Với những đặc tính trên máy tính Siemens có một hiệu suất hoạt động lớn với sự ổn định trong quá trình hoạt động và độ bền rất cao ngay cả khi hoạt động trong các môi trường khắc nghiệt khác nhau. Siemens mang đến một sản phẩm máy tính công nghiệp toàn diện , tối ưu hóa quá trình sử dụng và tối ưu hóa được chi phí vận hành và bảo dưỡng.

=>> Xem thêm: Siemens cung cấp máy tính công nghiệp hiệu suất cao

Ứng dụng thực tiễn của máy tính công nghiệp Siemens

Thiết kế thân vỏ chắc chắn máy tính công nghiệp Siemens vẫn hoạt động ổn định trong môi trường rung, sốc, thậm chí cả trong môi trường tải điện từ cao. Điều này có nghĩa là IPC Siemens có thể tương thích lắp đặt trên các khu vực: có độ rung lắc cao, môi trường phát sinh từ tính.

Cũng như máy tính công nghiệp Siemens cũng có thể hoạt động tốt ở môi trường nhiệt độ, độ ẩm, bụi cao nhờ công nghệ thông gió điều áp. Ví dụ: các tàu thuyền cần vận hành bộ máy, các lò đốt, các xưởng sản xuất, hay các hầm đường bộ cần điều khiển hệ thống một cách liền mạch……

Ưu điểm của máy tính công nghiệp Siemens
Ưu điểm của máy tính công nghiệp Siemens

Ngoài phần thân vỏ, các linh kiện chắc chắn và bền bỉ thì yếu tố công nghệ cũng không hề kém cạnh. Sử dụng thế hệ bộ vi xử lý mới nhất nên hiệu suất cũng là một điểm đáng bàn tới của IPC Siemens. Do áp dụng các công nghệ sản xuất mới nhất nên các ứng dụng cài đặt trên máy rất linh hoạt. Hệ thống được thiết kế để luôn sẵn sàng hoạt động nên có thể mở rộng các tùy chọn sao lưu dữ liệu bổ sung (hệ thống RAID1 or RAID5, nguồn điện dự phòng, SIMATIC IPC và phần mềm tự chuẩn đoán hiệu quả ( SIMATIC IPC DiagMonitor).

Bố trí các cổng tích hợp trợ giúp kết nối các thiết bị in out từ PC ví dụ : đĩa cứng ngoài, bàn phím, chuột… thậm chí còn có tích hợp khe cắm PCI express dự phòng và card đồ họa hiệu suất cao để sử dụng các ứng dụng đồ họa và phân chia màn hình theo nhu cầu của người sử dụng. Ngoài ra SIMATIC Rack PC còn cung cấp khả năng kết nối tối đa với 11 khe cắm PC miễn phí được lắp đặt trong các tủ tiết kiệm không gian với độ sâu 50mm.

Với những ưu điểm trên, máy tính Siemens có tính ứng dụng vào thực tế rất cao. Dựa vào công nghệ cao và khả năng thích nghi với môi trường mạnh. IPC Siemens được sử dụng rộng rãi vì nó đáp ứng được những điểm mà người dùng quan tâm tới.

=>> Cùng tìm hiểu: Máy tính công nghiệp SIMATIC Rack PC chắc chắn, độ tin cậy cao

Những công ty đang phân phối máy tính công nghiệp Siemens

Vì IPC Siemens đang đi đầu trong xu thế tự động hóa công nghiệp cho nên độ phổ biến tại nước ta rất cao. Rất nhiều nhà cung cấp IPC siemens bao gồm cả những nhà cung cấp nước ngoài. Nhưng phải kể đến “Quyet Thang High Technology Development Company Limited” – 0968 86 41 40. Luôn đi đầu xu thế nhập khẩu các sản phẩm IPC Siemens hiện đại nhất.

Máy tính công nghiệp Siemens

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button